Cách làm món tổ yến hầm sữa tươi thơm ngon

Yến sào hầm sữa tươi là món ăn lạ miệng, đạt giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho cơ thể mỗi khi hè đến. Món ăn này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trong gia đình bạn. Sau đây là cách chế biến món yến sào hầm sữa tươi thơm ngon bổ dưỡng cho ngày hè oi bức.

Tổ yến có thể hầm với sữa tươi để gia tăng hàm lượng dinh dưỡng.

Yến sào hầm sữa tươi là món ăn giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều công dụng sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt với phụ nữ, nó còn có hiệu quả làm đẹp da, dưỡng nhan. Sau khi mua yến sào, các chị em có thể thử thực hiện món ăn này dùng thường xuyên để tăng cường sức khỏe, bồi bổ cho cơ thể từ bên trong.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Yến sào sơ chế đã ngâm hoặc cong nguyên tổ

+ Sữa tươi

+ Trứng gà 3 quả

+ Muối và đường

Thực hiện chế biến:

+ Trứng gà đánh đều, cho rữa vào rồi lọc qua

+ Tổ yến ngâm trong nước cho mềm, có thể thái thành sợi mỏng, cho vào hỗn hợp trứng và sữa, thêm gia vị cho vừa ăn

+ Cho trứng gà, sữa và yến sào vào trong thố, đậy lại và chưng yến cách thủy khoảng 10 phút là có thể dùng.

Tổ yến hầm sữa tươi.

Món này có hiệu quả bồi bổ, tăng cường sức khỏe, bổ sung các thành phần protein, colagen, chất chống oxy hóa. Giúp dưỡng nhan, phục hồi làn da từ bên trong rất hiệu quả. Tuy nhiên món này rất giàu dinh dưỡng nên dễ béo, các chị em cần dùng có liều lượng. Trong trường hợp muốn sử dụng yến sào thường xuyên hơn hay thay đổi công thức chế biến sao cho phù hợp.

Hi vọng với công thức này, các chị em đã có một món ăn mới từ tổ yến, hấp dẫn, ngon miệng lại giàu sức khỏe.

Để mua được tổ yến chính hãng và đảm bảo chất lượng quý khách có thể an tâm khi đến với Yến Sào Hoàng Gia. 

Hotline : 0939.200.779

Đ/c : 55 Trần Bình Trọng - Tp Quy Nhơn 

Website : yensaohoanggiaquynhon.com