Hồng yến đảo thô
19.000.000₫
<br>Trọng lượng : 100gr </br> <br> Ghi chú : Khoảng 14 - 16 tổ/100gr </br> <br> Loại : Yến đảo + Nguyên tổ + Yến thô </br> <br> Nguồn gốc : Quy Nhơn </br> <br> Trạng thái : Còn hàng
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Hồng yến đảo thô là những tổ yến được thu hoạch từ những vách đá trong những hang yến sâu ngoài đảo, hay còn là Yến Sào Tự Nhiên.
- Hồng yến đảo có màu hồng nhạt, đạt tiêu chuẩn cao về hàm lượng dinh dưỡng. Chúng ta có thể thấy rõ được sự xù xì trên bề mặt tổ yến, vân sợi yến nổi rõ, nhìn tổ yến có vẻ mềm dẻo không khô cứng như tổ yến nhà, độ ẩm tương đối.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tặng kèm đường phèn quãng ngãi + táo đỏ. + kỳ tử + hộp quà tặng sang trọng
- Tổ yến đảo thô còn lông
- Tỷ lệ sợi là 100%
- Màu cam hồng nhạt
- Hình dáng tự nhiên
- 100gram / 1hộp tròn / 12 - 16 tổ
- Mùi tanh tanh của trứng gà
Công dụng của yến sào
Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.
Hình ảnh cận cảnh của Hồng yến đảo thô
Hình ảnh của Hồng yến đảo thô
Hình ảnh của Hồng yến đảo thô
Bao bì, đóng gói
- Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Hoàng Gia luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 100g.
- Trên nắp hộp sản phẩm có nhãn hiệu ghi chi tiết thông tin liên lạc và có dán tem chống hàng giả của bộ công an
Cách bảo quản
- Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
- Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
- Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.
Lưu ý về cách sử dụng
- Hồng yến đảo rất tốt cho người sau phẫu thuật, sau sinh, người ốm cần bồi bổ nhanh chóng trong thời gian ngắn.
- Trong các loại yến sào, Hồng Yến đảo là loại có sợi cứng nhất. Nên thời gian chế biến là lâu nhất. Để đảm bảo sản phẩm hồng yến được nở tốt nhất, quý khách có thể chưng cách thủy trong khoảng 1h, sau đó có thể sử dụng thêm nồi ủ để ổn định nhiệt (để không làm phân hủy chất dinh dưỡng có trong yến) thêm khoảng tối đa 2 giờ để yến nở mềm theo ý thích.
- Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
- Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
- Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
- Không dùng yến sào ngay sau bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
- Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
- Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
- Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.
Cam kết với quý khách
- Các sản phẩm yến sào của Yến Sào Hoàng Gia luôn đảm bảo về chất lượng.
- Tuyệt đối không pha trộn hàng giả, tạp chất hay hóa chất nào khác.
- Nếu quý khách phát hiện hàng giả hay hàng pha trộn kém chất lượng Yến Sào Hoàng Gia xin hoàn tiền và đền bù lại 100% giá trị sản phẩm cho quý khách.