Bạch yến đảo thô loại 2
10.000.000₫
<br>Trọng lượng : 100gr </br> <br> Ghi chú : Khoảng 14 - 18 tổ/100gr </br> <br> Loại : Yến đảo + Nguyên tổ + Yến thô </br> <br> Nguồn gốc : Quy Nhơn </br> <br> Trạng thái : Còn hàng
Đặc Điểm Nổi Bật
Đây là những tổ yến thô nhỏ được thu hoạch từ những vách đá cheo leo, trong những hang sâu có loài chim Yến sinh sống tại đảo Phương Mai - Quy Nhơn. Các tổ yến khi bám vào vách đá để làm nơi sinh sống cho một gia đình chim yến, vì vậy phần chân tổ yến cần thật chắc chắn, phần thân tổ có phần khum khum tròn. Dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, vân sợi yến nổi khá rõ, và tổ yến của chim yến đảo thường tròn nhỏ chứ không lớn như tổ chim yến trong nhà.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tặng kèm đường phèn quãng ngãi + táo đỏ. + kỳ tử + hộp quà tặng sang trọng
- Tổ yến đảo thô nhỏ còn lông
- Tỷ lệ sợi là 100%
- Màu trắng nguyên thủy
- Hình dáng tự nhiên
- 100gram / 1hộp tròn / 14 - 18 tổ
- Mùi tanh tanh của trứng gà
Công dụng của yến sào
Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.
Hình ảnh cận cảnh của Bạch yến đảo thô loại 2
Hình ảnh của Bạch yến đảo thô loại 2
Hình ảnh của Bạch yến đảo thô loại 2
Bao bì, đóng gói
- Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Hoàng Gia luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 100g.
- Trên nắp hộp sản phẩm có nhãn hiệu ghi chi tiết thông tin liên lạc và có dán tem chống hàng giả của bộ công an
Cách bảo quản
- Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
- Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
- Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.
Lưu ý về cách sử dụng
- Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
- Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
- Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
- Không dùng yến sào ngay sau bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
- Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
- Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
- Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.
Cam kết với quý khách
- Các sản phẩm yến sào của Yến Sào Hoàng Gia luôn đảm bảo về chất lượng.
- Tuyệt đối không pha trộn hàng giả, tạp chất hay hóa chất nào khác.
- Nếu quý khách phát hiện hàng giả hay hàng pha trộn kém chất lượng Yến Sào Hoàng Gia xin hoàn tiền và đền bù lại 100% giá trị sản phẩm cho quý khách.